Công Viên Ấn Tượng – Đảo Ký Ức Hội An “Điểm Đến Giải Trí Hàng Đầu Thế Giới Năm 2022” Tại World Travel Awards

Đảo ký ức Hội An, tỉnh Quảng Nam hân hạnh được vinh danh tại  lễ trao giải World Travel Awards hằng năm, giải thưởng du lịch có giá trị được tổ chức tại Oman. Công viên Ấn Tượng Hội An được vinh danh là “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022”

Công viên Ấn Tượng Hội An “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới năm 2022”

1. Công viên Ấn Tượng Hội An vinh danh “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022”

Giải thưởng World Travel Awards được mệnh danh là “Giải Oscar của ngành du lịch”, Đảo ký ức Hội An được xướng tên là điểm đến giải trí hàng đầu với những show diễn đẹp mắt, hoành tráng, mang ý nghĩa văn hóa lịch sử của Hội An, và đặc biệt là sân khấu ngoài trời với trên 500 diễn viên đông đảo nhất thế giới.

Văn bằng công nhận đảo Ký Ức Hội An bởi World Travel Awards

Gần 4 năm sau khi ra mắt, chương trình show ký ức Hội An đã được diễn ra trên 2.000 lần, thu hút hơn 2 triệu lượt người xem. Nơi này đã trở thành điểm du lịch văn hóa nghệ thuật độc đáo trong bối cảnh hội nhập du lịch quốc tế.

2. Công viên ấn tượng và show ký ức Hội An

Với trên 500 diễn viên, cùng 5 phân đoạn là các bối cảnh lịch sử về một Hội An xưa và nay. Kết hợp với sân khấu thực rộng 25.000m2, cùng hiệu ứng âm thanh ánh sáng hiện đại bậc nhất.

Show ký ức Hội An

Công viên ấn tượng Hội An đươc hãng tin Reuters ca ngợi với show ký ức Hội An: là show diễn đẹp nhất thế giới, và được trên 200 tờ báo quốc tế đưa tin. Đặc biệt, vào năm 2009 “show ký ức Hội An” vinh dự được trình chiếu tại Quảng trường thời đại, New York, Mỹ

2.1 Công viên ấn tượng Hội An có gì hấp dẫn?

Ban giám đốc điều hành Ký ức Đảo Hội An chia sẻ: Trên thế giới có rất nhiều hình thức nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí khác nhau và rất hấp dẫn như: Disneyland, Universal… đều là những công viên chủ đề xây dựng công viên chủ đề, hoặc khu nghỉ dưỡng dựa trên truyện và phim. Nhưng đảo Ký ức Hội An xây dựng dựa trên các  yếu tố văn hóa lịch sử của vùng đất Faifo thương cảng Hội An

Công viên Ấn Tượng Hội An, Quảng Nam

Bên trong công viên ký ức Hội An, mỗi công trình, và mỗi hoạt động đều mang có ý nghĩa mang một câu chuyện dựa trên những câu chuyện lịch sử, văn hóa của đô thị cổ Hội An để xây dựng nên quần thể Đảo ký ức Hội An.

Cầu Ánh Trăng bắt qua đảo Ký ức Hội An

Mục tiêu hướng đến không gian nghỉ dưỡng xanh, giải trí mang tính nghệ thuật và văn hóa đỉnh cao của lịch sử Việt Nam. Đây là sự khác biệt của Đảo ký ức Hội An với các hoạt động giải trí và nghỉ lễ khác

2.2 Công viên ấn tượng Hội An nằm ở đâu?

Nằm giữa dòng sông thu Bồn thơ mộng, công viên đảo ký ức Hội An là một quần thể du lịch – nghỉ dưỡng – biểu diễn văn hóa nghệ thuật độc đáo nhất tại Việt Nam hiện nay.

Công Viên Ấn Tượng nằm giửa dòng sông Thu Bồn

Để đến công viên ký ức Hội An bạn có thể di chuyển bằng 2 cách:

  • Đến công viên ấn tượng Hội An bằng đường bộ: Bạn di chuyển đến 200 Nguyễn Tri Phương, rẽ trái là đến công viên (kiểm tra thông tin trên google map)
  • Di chuyển bằng thuyền gỗ từng bến Bạch Đằng, Hội An đi đến Công viên ấn tượng (Thời gian di chuyển tầm 10 phút)

3. Đảo ký ức Hội An có gì?

Công viên đảo ký ức Hội An được chia làm 3 phân khu chính nằm liền kề trên khu đảo cồn bắp, Cẩm Nam. Bạn có thể tham quan và vui chơi, giải trí tại các khu vực như sau:

  • Khu biểu diễn nghệ thuật show Ký ức Hội An – Tái hiện không gian 400 năm thăng trầm của Hội An
  • Công viên văn hóa chủ đề Hội An Impressions
  • Khu nghỉ dưỡng cao cấp Hội An Memories Resort & Spa 

công viên ấn tượng hội anĐảo Ký Ức Hội Anshow ký ức hội an