Làng Trung Hoa Tại Công Viên Ấn Tượng Hội An

Trung Hoa là một đất nước rộng lớn, nổi tiếng về du lịch và có sức ảnh hưởng to lớn về văn hóa, kiến trúc đối với các quốc gia phương Đông, trong đó có Việt Nam. 

Việc du lịch tại Trung Hoa để chiêm ngưỡng các giá trị văn hóa, kiến trúc….là một điều không dễ chút nào, có thể nói khoảng cách địa lý cũng như tài chính là một trở ngại rất lớn cho du khách.

Làng Trung Hoa rực rỡ về đêm tại Công Viên Ấn Tượng Hội An

Để thỏa lòng mong ước và khát khao cháy bỏng được du lịch Trung Hoa. Du khách chỉ cần làm một chuyến tham quan đến với Công Viên Ấn Tượng Hội An, thì có thể tận mắt trải nghiệm một Trung Hoa thu nhỏ trong lòng phố Cổ Hội An được tái hiện một cách chân thật tại Làng Trung Hoa. 

Sống ảo hết mình tại Làng Trung Hoa ở Công Viên Ấn Tượng Hội An

1. Làng Trung Hoa ở đâu?

Làng Trung Hoa nằm trong khuôn viên Công viên Ấn tượng Hội An, cách phố cổ Hội An tầm 3 km, Cồn Hến Cẩm Nam, Hội An. 

Các hàng quán phục vụ du khách tại làng Trung Hoa

Du khách chỉ cần mất khoảng 15 phút để đi bộ đến Công Viên Ấn Tượng Hội An để tha hồ sống ảo tại ngôi Lang Trung Hoa mơ ước một lần được đến.

2. Đến Làng Trung Hoa tại Công Viên Ấn Tượng có gì xem ?

Làng Trung Hoa tại Công Công Viên Ấn Tượng, là địa điểm thu hút nhiều du khách đến tham quan, chụp hình, sống ảo, đắm mình trong không gian phố cổ Trung Hoa xưa. 

Du khách tận hưởng không khí trong lành tại làng Trung Hoa

Làng Làng Trung Hoa không những độc đáo về kiến trúc, văn hóa mà còn toát lên giá trị lịch sử của một Trung Hoa tráng lệ, phản ánh sự ảnh hưởng to lớn đến nền văn hóa của nước nhà và đáng để chúng ta khám phá:

2.1 Các công trình sống động

Các cây cầu, đình đài cổ, đền được thiết kế đúng chất Trung Hoa như đưa du khách lạc vào đất nước du lịch trong mơ. 

Du khách chỉ cần thay trang phục Trung Hoa, cộng với chút thần thái biểu cảm, nhanh tay chớp cho mình bức ảnh trong diện mạo Hán Phục bên cạnh đài cổ, thì chẳng khác gì bạn đang có một chuyến du lịch đích thực đến Trung Hoa.

Đến tham quan Công Viên Ấn Tượng, du khách có thể lưu lại cho mình những bức hình lung linh tại Làng Trung Hoa, ngoài ra du khách có thể được xem cả một quá trình lịch sử sống động thông qua show diễn độc đáo ” Ký Ức Hội An” diễn ra tại đây. Sẽ là một điều đáng tiếc nếu đã đến đây mà chưa xem được show diễn.

công viên ấn tượng hội anHội AnLàng Trung HoaQuảng Nam